Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau của đại đa số khách hàng dùng di động ngày càng tăng nhanh. Nắm bắt được những xu hướng đó, nhà mạng Vinaphone đã có rất nhiều những dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone dành cho những khách hàng đăng ký dịch vụ trả sau của Vinaphone.

Những dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone

Khi khách hàng hòa mạng thuê bao trả sau sẽ được ưu đãi trong việc thoải mái lựa chọn sim số đẹp từ kho số trên toàn quốc.

Khi quý khách hàng hòa mạng trả sau vinaphone sẽ được tặng ngày chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng khi thanh toán cước thuê bao hàng tháng là 600.000đ.

Dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone sẽ miễn phí 10 phút gọi đầu tiên

ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone

Khi quý khách hàng đăng kí gói cước vinaphone trả sau sẽ được gọi miễn phí 10 phút. Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, bắt đầu từ phút thứ 11 khách hàng sẽ được tính phí từ phút thứ 11 trở đi.

Khi đăng ký gói cước vinaphone trả sau sẽ gọi được tất cả các mạng khác

ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone

Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ có ngay số phút nhất định trong tháng để gọi đến tất cả các mạng di động cố định trong nước. Mỗi cuộc gọi sẽ được khuyến mãi gọi không giới hạn số phút, bao gồm tất cả các số.

Vậy quý khách hàng cần làm những thủ tục gì để được hưởng dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone?

  • Hòa mạng trả sau vinaphone, quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân, đối với những khách hàng ở tỉnh cần CMND và hộ khẩu thường trú.
  • Sau đó khách hàng mang theo giấy tờ cần thiết đến các trung tâm của vinaphone gần nhất để được tư vấn hòa mạng trả sau.
  • Quý khách hàng muốn biết thêm nhiều dịch vụ ưu đãi thuê bao trả sau vinaphone, gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài Vinaphone thoe số 18001091 hoặc 9191 để được tư vấn tốt nhất.
5/5 - (1 bình chọn)
Shares