Dịch vụ người nghe trả tiền của Vinaphone

Nếu đang nói chuyện với người thân, bạn bè mà điện thoại hết tiền đúng lúc đêm tối không dám ra ngoài mua card điện thoại, bạn sẽ làm gì? Khi câu chuyện đang đến lúc cao trào?

dịch vụ người nghe trả tiền của Vinaphone

Với mong muốn giúp cho người dùng di động có thể thoải mái chia sẻ khó khăn với nhau trong lúc dế yêu của bạn đang rơi vào tình trạng hết tiền. Vinaphone đã triển khai dịch vụ người nghe trả tiền – Pay4me Vinaphone. Đây chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời và thực tế cho những thuê bao trả trước của Vinaphone.

Tính năng của dịch vụ người nghe trả tiền là gì?

Dịch vụ người nghe trả tiền của vinaphone sẽ giúp các thuê bao nội mạng có thể kết nối với nhau khi 1 trong 2 thuê bao hết tiền, thuê bao người nhận sẽ là thuê bao thanh toán cước phí. Sau khi bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ, nhà mạng sẽ chủ động gửi yêu cầu thanh toán đến thuê bao nhận cuộc gọi cho bạn, và thuê bao nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối thanh toán cước.

Đối tượng có thể tham gia dịch vụ người nghe trả tiền cước như thế nào?

dịch vụ người nghe trả tiền của Vinaphone

Dịch vụ người nghe trả tiền của vinaphone dành cho tất cả các thuê bao di động bao gồm trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trong mạnh vinaphone.

Cước phí của dịch vụ là 3000 đồng/1 lần đăng ký và quý khách hàng được sử dụng trong vòng 7 ngày, đây là chương trình có tính năng tự động gia hạn nếu quý khách không hủy dịch vụ theo cú pháp: soạn HUY gửi 1569.

Dịch vụ người nghe trả tiền trước được đăng ký như thế nào?

Dịch vụ người nghe trả trước vinaphone – Pay4me Vinaphone, khi quý khách tham gia, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng cung cấp: DK gửi 1569. Khi thực hiện cuộc gọi đi, quý khách bấm số 1569+số điện thoại trả tiền và bấm gọi.

Bạn phải thực hiện cuộc gọi có đầu số 1569 thì thuê bao nhận cuộc gọi mới có thể thanh toán cước giúp bạn, nếu không có đầu số thì cước phí vẫn được tính cho thuê bao gọi đi.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn bên bạn bè và người thân với dịch vụ người nghe trả tiền – Pay4me Vinaphone.

Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ của Vinaphone!

4/5 - (4 bình chọn)