Chăm sóc khách hàng

Cách Chuyển Sang Trả Sau Vinaphone Của Thuê Bao Cá Nhân Và Doanh Nghiệp

Khách hàng có nhu cầu chuyển sang trả sau Vinaphone để hưởng những lợi ích và mục đích sử dụng phù hợp nhất như nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi miễn phí…. Vậy làm cách chuyển sang trả sau Vinaphone?

Cách chuyển sang trả sau Vinaphone và các điều cần nắm

Cách chuyển sang trả sau Vinaphone người sử dụng mạng cần nắm rõ:

  • Cần sử dụng sim Vinaphone có thời gian hoạt động ít nhất là 60 ngày.
  • Tiền trong tài khoản của thuê bao Vinaphone vẫn sẽ được giữ lại và sẽ được thuê bao sử dụng để thanh toán các khoản phí cho đến khi hết tài khoản chính của thuê bao Vinaphone.
  • Đối với các sim Vinaphone chưa đăng ký chính chủ hoặc sử dụng tên của thuê bao khác cũng có thể đăng ký chuyển sang gói cước trả sau.

Cách chuyển sang trả sau Vinaphone

Khách hàng chuyển sang trả sau Vinaphone để hưởng các lợi ích phù hợp nhất

Cách Chuyển Sang Trả Sau Vinaphone Của Thuê Bao Cá Nhân Và Doanh Nghiệp

Khách hàng có nhu cầu chuyển sang trả sau Vinaphone vui lòng liên hệ Hotline 0886019519 để được tư vấn và đăng ký nhanh nhất.

  • Đối với thuê bao cá nhân Vinaphone cần: Sim dung để chuyển đổi, CMND của chủ thuê bao, các chủ thuê bao đến từ tỉnh khác cần kèm thêm KT3.
  • Đối với thuê bao doanh nghiệp Vinaphone cần: Sim dùng để chuyển đổi, người đứng tên của công ty để đóng dấu vào hợp đồng, trong trường hợp không có người đứng tên công ty cần có giấy ủy quyền và cần có giấy phép kinh doanh.

Cách chuyển sang trả sau Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu chuyển sang trả sau Vinaphone cần đến các trung tâm để chuyển đổi

Cách chuyển sang trả sau Vinaphone

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Như vậy cách chuyển sang Vinaphone trả sau sẽ được thực hiện dễ dàng nếu các thuê bao chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Chúc các bạn chuyển đổi thành công và chọn được gói cước phù hợp với mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Shares