Tìm hiểu về gói cước vinaphone DN 145

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

 

 

Đối với doanh nghiệp, hoạt động thông tin liên lạc chiếm một vai trò rất quan trọng đến kết nối các thành viên trong doanh nghiệp cũng như là kết nối doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, chi phí để chi trả cho việc thông tin là tương đối lớn, nó làm sụt giảm một lượng ngân sách không đáng có cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được khó khăn này, Vinaphone đã cho ra đời gói cước DN 145 cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp về chi phí và mục đích sử dụng.

Đây là gói cước trả sau mà Vinaphone dành riêng cho các doanh nghiệp, với nhiều ưu đãi hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về những lợi ích mà gói cước này mang lại cho người sử dụng.

Giá gói cước DN 145

Gói cước này có giá 145 nghìn đồng/tháng. Đây là một chi phí khá thấp cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Ưu đãi của gói cước DN 145

Sau đây là 2 ưu đãi lớn nhất mà gói cước DN 145 mang đến cho người sử dụng.

  • Miễn phí 10 phút đầu tiên

Khi sử dụng gói cước DN 145 gọi đến các thuê bao Vinaphone, Mobifone hay VNPT/GPhone thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn trong 10 phút gọi đầu tiên. Cước cuộc gọi sẽ được tính ở phút thứ 10 trở đi. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nếu như biết điều tiết thời gian gọi điện của mình.

van-hoa-doanh-nghiep

Tuy nhiên, một hạn chế về gói cước này đó là tổng số thời gian miễn phí không được quá 1500 phút ( tương đương 25h). Bạn nên lưu ý vấn đề này khi sử dụng.

  • Tặng điện thoại khi sử dụng gói cước DN 145

Một ưu đãi nữa mà Vinaphone mang đến cho người sử dụng là mỗi thuê bao sử dụng DN 145 sẽ được tặng 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng. Đây là ưu đãi hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí mua điện thoại.

Thủ tục hòa mạng đơn giản

Chỉ cần doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh, khi đến với Vinaphone đem theo 1 bản photo giấy phép kinh doanh không cần công chứng là đủ điều kiện sử dụng gói cước DN 145.

Với những lợi ích mà gói cước DN 145 mang lại, đây là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí dành cho các doanh nghiệp.

Đánh giá post