Siêu tiết kiệm với gói cước VIP 289 dành cho doanh nghiệp

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

 

 

Nhân dịp đầu năm 2015, Vinaphone ra mắt gói cước siêu tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí liên lạc của mình. Đó là gói cước VIP 289.

Với gói cước này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 65% giá cước so với những thuê bao thông thường.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của gói cước VIP 289 dành cho doanh nghiệp.

Giá gói cước VIP 289 dành cho doanh nghiệp

Giá của gói cước VIP 289 là 289 nghìn đồng/tháng. Đây là một mức phí rất thấp, với mức phí này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 65% tổng chi phí sử dụng của mình với những ưu đãi sau đây.

Gói cước Vinaphone trả sau VIP 289
Gói cước Vinaphone trả sau VIP 289

Những ưu đãi đến từ gói cước VIP 289

Vinaphone áp dụng chính sách 3 miễn phí cho tất cả các thuê bao sử dụng gói cước VIP 289 với những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 500 phút gọi đến tất cả các nhà mạng

Không giới hạn thời lượng cuộc gọi, không giới hạn số cuộc gọi, không giới hạn mạng di động gọi đến. Vinaphone miễn phí hoàn toàn 500 phút để các thuê bao gọi đến bất cứ các nhà mạng nào tại Việt Nam.

Chỉ khi bạn sử dụng hết 500 phút gọi miễn phí từ gói cước VIP 289 thì Vinaphone mới bắt đầu tính phí dịch vụ cho từng phút gọi tiếp theo.

Với việc miến phí 500 phút gọi miễn phí sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp liên hệ với nhà cung ứng, đối tác làm ăn, khách hàng một cách thoải mái.

  • Miễn phí 500 tin nhắn đến tất cả các nhà mạng

Chủ sở hữu thuê bao sử dụng gói cước VIP 289 dành cho doanh nghiệp sẽ được hưởng 500 tin nhắn miễn phí nhắn đến tất cả các mạng điện thoại khác nhau.

Chỉ khi thuê bao sử dụng hết 500 tin nhắn thì Vinaphone mới bắt đầu tính phí. Với tin nhắn nội mạng Vinaphone tính giá 290đ/tin, với tin nhắn ngoại mạng Vinaphone tính giá 350đ/tin.

  • Miễn phí 3GB truy cập internet thả ga

Một ưu đãi đặc biệt nữa dành cho gói cước VIP 289 đó là miễn phí 3GB/tháng giúp chủ thuê bao lướt web mà không lo về vấn đề chi phí. Lưu ý sau khi hết 3GB thì bạn vẫn có thể lướt web miễn phí với tốc độ 32Kbps.

Bạn có muốn sử dụng gói VIP 289 cho doanh nghiệp

Nếu bạn có hứng thú về những ưu đãi mà gói cước VIP 289 đem lại thì bạn chỉ cần chuẩn bị một bản photo giấy phép kinh doanh được đăng ký tại TP.Hồ Chí Minh ( không cần công chứng) là bạn có thể hòa mạng và sử dụng gói VIP 289 ngay lập tức.

5/5 - (4 bình chọn)