Chăm sóc khách hàng

Bùng nổ cơn sốt gói cước Smart 299

Đầu năm 2015, Vinaphone tung ra gói cước Smart 299 đã làm cho nhiều người chú ý và mong muốn được sử dụng gói cước tiện ích này. Đây là loại thuê bao trả sau với ưu đãi đặt biệt là miễn phí cuộc gọi đến tất cả các mạng di động trên toàn quốc.

Đây là môt giải pháp tối ưu dành cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc, gọi điện nhiều.

Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những thông tin về gói cước Smart 299 được nhiều người quan tâm này nhé.

vinaphone 2015

Giá gói cước Smart 299

Giá gói cước này như tên gọi của nó là 299 nghìn đồng/tháng ( đây là mức phí chưa bao gồm phí thuê bao 49 nghìn đồng/tháng).

Thời gian sử dụng khuyến mãi của gói cước này lên đến 18 tháng. Có thể bạn thấy mức giá cước cao, nhưng nếu bạn biết được những ưu đãi mà gói cước này mang lại thì bạn sẽ sững sốt và muốn sử dụng ngay lập tức.

Ưu đãi của gói cước Smart 299

  • 500 phút gọi điện miễn phí đến tất cả các nhà mạng

Bạn sẽ có được 500 phút gọi điện thả ga đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác với tất cả các mạng di động tại Việt Nam khi đăng ký sử dụng gói Smart 299.

  • 500 tin nhắn miễn phí đến tất cả các nhà mạng

Bên cạnh việc gọi điện, bạn còn được tặng 500 tin nhắn miễn phí để bạn nhắn tin đến tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Với 2 ưu đãi này, người sử dụng sẽ thoải mái gọi điện và nhắn tin mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí.

  • Truy cập internet miễn phí

Nhu cầu sử dụng internet liên tục tăng, Vinaphone nắm bắt được điều này nên đã áp dụng chính sách ưu đãi miễn phí 3GB cho người dùng trong một tháng giúp người dùng lướt web thả ga.

Nếu sử dụng hết số dung lượng miễn phí thì tóc độ truy cập sẽ giảm xuống 32Kbps, khi đó người dùng sẽ không mất khoản phí nào mà vẫn có thể thoải mái sử dụng.

Một lưu ý là những tin nhắn quốc tế, đường gia, hay tin nhắn dịch vụ sẽ vẫn tính phí. Ngoài ra các cuộc gọi đến các đầu số 1900x hay 1800x vẫn sẽ tính phí.

Thủ tục hoà mạng gói cước Smart 299 đơn giản

Nếu bạn có hồ khẩu tại TP.Hồ Chí Minh thì bạn chỉ cần bản photo giấy CMND không cần công chứng là có thể đăng ký sử dụng gói cước Smart 299.

Còn nếu bạn có hộ khẩu tại các tỉnh khác thì chỉ cần hộ khẩu photo hoặc giấy tạm trú photo và CMND photo  là có thể sử dụng được gói cước Smart 299.

Gói cước Smart 299 hỗ trợ tối đa trong việc gọi điện, nhắn tin và lướt web. Đây là lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho các tín đồ của Vinaphone.

Đánh giá post
Shares