Chăm sóc khách hàng

Giới thiệu gói cước Smart 199 trả sau dành cho cá nhân

Đầu năm 2015, Vinaphone ra mắt nhiều gói cước khác nhau với mong muốn đáp ứng được sự mong đợi và nhu cầu của từng nhóm đối tượng khác nhau. Trong đó gói cước Smart 199 trả sau nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Điều đặc biệt của gói cước này so với các gói cước khác là việc miễn phí thời gian gọi đến tất cả các mạng tại Việt Nam.

Sau đây sẽ là giới thiệu chung cho gói cước Smart 199 trả sau dành cho cá nhân.

Gói cước Vinaphone trả sau Smart 199
Gói cước Vinaphone trả sau Smart 199

Giá gói cước Smart 199 trả sau dành cho cá nhân

Với gói cước Smart 199 bạn chỉ phải bỏ ra số tiền là 199 nghìn đồng cho 1 tháng là có thể thoải mái sử dụng những ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Lưu ý rằng giá gói cước chưa bao gồm giá thuê bao là 49 nghìn đồng cho 1 tháng. Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước là trong 18 tháng.

Khám phá những ưu đãi đến từ gói cước Smart 199 trả sau

Sau đây sẽ là 3 ưu đãi chính mà gói cước Smart 199 đem lại cho người sử dụng

  • Miễn phí 1.2 GB truy cập internet 1 tháng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet tăng cao trong giai đoạn gần đây, Vinaphone đã tích hợp vào gói cước Smart 199 ưu đãi miễn phí 1.2 GB sử dụng. Nếu sử dụng hết dung lượng 1.2 GB thì người dùng vẫn có thể truy cập internet miễn phí với tốc độ giảm xuống còn 32Kbps.

  • Miễn phí 300 phút gọi tất cả các mạng

Gói cước Smart 199 sẽ hỗ trợ người dùng 300 phút gọi điện miễn phí đến tất cả các mạng. Có thể tính được 300 phút miễn phí này tương đương với 294 nghìn đồng. Với việc bỏ ra 199 nghìn đồng, bạn sẽ nhận được giá trị hơn rất nhiều so với số tiền mình bỏ ra.

Lưu ý những cuộc gọi đến 1900x hay 1800x vẫn được Vinaphone tính phí bình thường vì đây là những cuộc gọi cho thuê bao giá trị gia tăng.

  • Miễn phí 300 tin nhắn đến tất cả các mạng

Vinaphone miễn phí cho người dùng gói cước Smart 199 300 tin nhắn miễn phí gửi đến tất cả các mạng. Người dùng sẽ có thể nhắn tin thả ga mà không lo về vấn đề chi phí.

Lưu ý rằng những tin nhắn dịch vụ hoặc tin nhắn quốc tế sẽ không được miễn phí.

Sau khi sử dụng hết 300 tin nhắn miễn phí thì Vinaphone mới bắt đầu tính phí dịch vụ.

Cần làm chuẩn bị gì để sử dụng gói cước Smart 199 trả sau

Để có thể sử dụng được gói cước Smart 199 bạn cần:

  • Giấy photo không cần công chứng hộ khẩu thường trú tại TP.HCM (nếu là người thành phố)
  • Giấy photo không cần công chứng hộ khẩu thường trú tại địa phương (nếu không phải người thành phố) kèm theo bản photo không cần công chứng CMND hoặc giấy tạm trú dài hạn.

Smart 199 trả sau – sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá post
Shares