Chăm sóc khách hàng

Tìm hiểu về in hóa đơn điện tử ở đâu và cách thức in như thế nào?

Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn được tạo lập và lưu trữ hoàn toàn trên máy tính. Vậy loại hóa đơn này sẽ được in như thế nào và cần lưu ý gì khi in? VNPT sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây. VNPT hiện đang cung cấp giải pháp hóa đơn Invoice chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình để giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn Invoice tốt hơn.

In hóa đơn điện tử ở đâu và cần lưu ý gì khi in loại hóa đơn này?

Hóa đơn Invoice trong thời gian sắp tới sẽ được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho hóa đơn giấy. Mặc dù ban đầu nhiều doanh nghiệp sẽ còn rất bỡ ngỡ khi chuyển sang loại hóa đơn này nhưng nếu sử dụng quen rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều tiện ích của nó. Các ưu điểm của hóa đơn Invoice có thể kể đến bao gồm dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn, bảo mật…

Đối với hóa đơn điện tử được tạo lập, lưu trữ và gửi thông tin hoàn toàn trên máy tính thì chắc chắn nhiều người sẽ rất thắc mắc về việc in hóa đơn. Tuy nhiên, thực tế thì in hóa đơn Invoice rất đơn giản. Bạn chỉ cần tra cứu đầy đủ về tính xác thực của các hóa đơn trên website chính thức của cục Thuế hoặc trên phần mềm cung cấp dịch vụ hóa đơn Invoice là sau đó có thể tải hóa đơn về và in trực tiếp trên máy tính của mình rồi.

Một số điểm cần lưu ý khi tải và in hóa đơn Invoice đó là luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được kết nối với máy in, máy tính có tích hợp sẵn phần mềm đọc hóa đơn Invoice, kiểm tra đầy đủ các thông tin, nội dung trên hóa đơn và sau khi in thì kiểm tra lại một lần nữa để tránh các sai sót. Như vậy, không có gì quá khó khăn khi muốn in hóa đơn Invoice nhưng yếu tố quan trọng là bạn cần đảm bảo tính chính xác của mọi thông tin trên hóa đơn nhé!

VNPT hướng dẫn các thông tin cần biết về in hóa đơn điện tử ở đâu

Hy vọng rằng những thông tin về in hóa đơn điện tử ở đâu mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã có thể giúp ích được cho bạn. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ hóa đơn điện tử VNPTchúng tôi luôn cam kết mang đến những giá trị và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)
Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *