Những lưu ý khi sử dụng Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp khi triển khai hoạt động kinh doanh của mình thì tiết kiệm chi phí chính là nhiệm vụ hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm. Trong đó, chi phí liên lạc cũng chiếm một lượng ngân sách khá lớn của các doanh nghiệp, cho nên việc tìm được một gói cước hỗ trợ ưu đãi dành cho các doanh nghiệp là điều cần thiết. Đó là lý do mà sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp được nhiều người tin dùng trong thời gian qua.

Tuy nhiên, không phải sử dụng loại sim này là có thể tối ưu hóa được chi phí mà bạn cần phải biết cách sử dụng hợp lý nhất.

Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng dành cho mình.

  • Xem xét kỹ lưỡng điều kiện đăng ký sử dụng

Trước khi có thể sử dụng được sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện và các ưu đãi khi đăng ký sử dụng. Điều kiện đăng ký rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (bản photo không cần công chứng) là có thể đủ điều kiện đăng ký sử dụng.

Lưu ý nên xem kỹ các ưu đãi với số lượng thuê bao đăng ký để chọn lựa được hình thức đăng ký phù hợp nhất với ưu đãi sử dụng tốt nhất.

  • Cài đặt 10 phút khi sử dụng điện thoại

Đối với các thuê bao Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp thì sẽ được miễn phí 10 phút gọi đầu tiên và tính phí từ phút thứ 10 trở đi. Để tối ưu được chi phí thì bạn nên cài đặt chế độ đến 10 phút là tự động ngắt liên lạc. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí một cách đáng kể.

Lưu ý trong những cuộc gọi quan trọng với đối tác và khách hàng thì bạn không nên cài đặt chế độ tự tắt, điều này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và cá nhân bạn. Chỉ cài đặt trong một số trường hợp cho phép để tiết kiệm chi phí.

Hi vọng với Những lưu ý khi sử dụng Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng loại thuê bao này một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post