Vinaphone Doanh nghiệp

Những hấp dẫn từ sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc là người nắm quyền trong doanh nghiệp về mãng thông tin liên lạc cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong doanh nghiệp thì sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất mà bạn cần xem xét và sử dụng.

Đây là gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp đang có hoạt động kinh doanh ở bất kỳ đâu tại TP.Hồ Chí Minh. Những ưu đãi từ Vinaphone giúp hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của các nhân viên trong doanh nghiệp.

Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp
Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

 

Những hấp dẫn từ sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp

Dưới đây là những điều đặc biệt, hấp dẫn mà loại sim này đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng.

  • Cơ hội nhận được Iphone 6

Trong mỗi giai đoạn khác nhau, Vinaphone đưa ra những chương trình khác nhau nhằm kích thích các doanh nghiệp sử dụng.

Vừa mới đây Vinaphone vừa đưa ra chương trình tặng Iphone 6 cho các doanh nghiệp hòa mạng trên 30 thuê bao.

Ngoài ra, còn một chương trình chạy song song nữa đó là tặng điện thoại 2 sim 2 sóng cho mỗi thuê bao. Với hai hình thức quà tặng này khách hàng có thể chọn 1 trong 2.

  • Cước phí ưu đãi đặc biệt

Với các sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp khách hàng sẽ được miễn phí 10 phút gọi đầu tiên. Nếu như thời lượng gọi quá 10 phút thì Vinaphone sẽ tính phí 880 đồng/phút đối với việc gọi nội mạng và 980 đồng/phút đối với việc gọi ngoại mạng.

Ưu đãi của Vinaphone không chỉ dành cho việc gọi nội mạng mà còn là gọi ngoại mạng. Các mạng được áp dụng đó là Mobifone, VNPT/GPhone.

Điều đặc biệt là số đại diện của các thuê bao sẽ được tặng 300 nghìn đồng/tháng đối với doanh nghiệp đăng ký sử dụng từ 11 – 30 thuê bao. Và 500 nghìn đồng/tháng đối với các doanh nghiệp đăng ký hòa mạng trên 30 thuê bao. Đây mà một ưu đãi rất tốt mà Vinaphone dành tặng cho khách hàng.

  • Thủ tục đăng ký đơn giản

Chỉ cần một bản photo không cần công chứng của doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh là bạn có thể đăng ký sử dụng sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp.

Với thủ tục đơn giản, doanh nghiệp sẽ không mất quá thời gian để đăng ký hòa mạng sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Lựa chọn sử dụng Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc.

Đánh giá post
Shares