Chăm sóc khách hàng

Những lợi ích tối ưu khi sử dụng hóa đơn điện tử dịch vụ ăn uống

Sự ra đời của hóa đơn điện tử về cơ bản mang đến rất nhiều lợi ích. Trong đó, đặc biệt phải kể đến là những tiện ích cho lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Vậy hóa đơn Invoice đã mang đến những giá trị gì cho hệ thống các nhà hàng, quán ăn? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Hóa đơn điện tử VNPT hiện đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn Invoice trong nước.

Hóa đơn điện tử dịch vụ ăn uống – Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý

Từ trước đến nay chúng ta đều biết rằng lĩnh vực kinh doanh ngành hàng ẩm thực, ăn uống như nhà hàng, quán ăn luôn cần phải sử dụng rất nhiều hóa đơn, đặc biệt là các hóa đơn xuất cho khách hàng. Mỗi ngày đều sẽ có một lượng hóa đơn rất lớn để kế toán xử lý, với những nhà hàng có quy mô lớn, nhiều chi nhánh thì việc quản lý hóa đơn càng yêu cầu sự cẩn thận, chu đáo hơn. 

Sự xuất hiện của hóa đơn điện tử dịch vụ ăn uống đã mang đến lợi ích thiết thực hơn cho lĩnh vực kinh doanh này. Giúp cho việc tạo lập, xử lý, lưu trữ, truy xuất, quản lý hóa đơn trở nên đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Những giá trị nổi bật của hóa đơn Invoice khi được sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm được thời gian, công sức không phải viết thủ công như sử dụng hóa đơn giấy
  • Cắt giảm được chi phí cho hóa đơn giấy, giảm thiểu được những sai sót khi viết tay
  • Quy trình xử lý nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi hơn do có phần mềm riêng
  • Mọi thông tin hóa đơn được lưu trữ an toàn, bảo mật chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản
  • Vấn đề tìm kiếm, tra cứu các hóa đơn sẽ không còn quá phức tạp bởi vì đã có hệ thống lưu trữ riêng
  • Không còn phải lo lắng về các rủi ro như hư hỏng, cháy hay thất lạc mất hóa đơn như trước nữa
  • Với những hệ thống nhà hàng có nhiều chi nhánh thì việc thống kê, quản lý tất cả các hóa đơn cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều
  • Có thể gửi hóa đơn cho khách hàng cực nhanh thông qua số điện thoại hoặc email

VNPT cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử dịch vụ ăn uống tiện ích

Hiện nay, VNPT cung cấp phần mềm hóa đơn Invoice tiên tiến với nhiều tính năng hiện đại có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của các tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống. Mọi thông tin chi tiết về giải pháp hóa đơn Invoice của chúng tôi vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn!

5/5 - (1 bình chọn)
Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *