Chăm sóc khách hàng

Những điều cần biết khi chuyển sim Vina trả trước sang trả sau

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn những điều cần biết khi chuyển sim Vina trả trước sang trả sau đến mọi người để có thể nắm rõ các thủ tục cũng như các điều kiện cần thiết nhất trên số điện thoại đang dùng để hưởng được nhiều chương trình ưu đãi khác từ nhà mạng.

chuyển sim Vina trả trước sang trả sau

Địa điểm chuyển sim Vina sang trả sau

Địa điểm chuyển sim Vina trả trước sang trả sau chính là các hệ thống trung tâm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc, các phòng giao dịch hoặc địa điểm chăm sóc khách hàng của Vinaphone.

Nếu bạn chưa thể tìm ra địa chỉ, bạn có thể gọi lên tổng đài của Vinaphone là 9191 để được hướng dẫn đến địa chỉ của phòng giao dịch hay trung tâm gần nhất.

Thủ tục chuyển sim Vina sang trả sau

Để thủ tục cũng như quá trinh chuyển sim Vina trả trước sang trả sau được đúng tiến độ, thực hiện nhanh nhất và không tốn quá nhiều thời gian, buộc lòng các bạn phải đem theo các giấy tờ cần thiết nhất.

chuyển sim Vina trả trước sang trả sau

Đối với khách hàng là các nhân chuyển sim Vina trả trước sang trả sau thì cần đem đến một bản gốc và một bản photo của chứng minh nhân dân đang còn hạn sử dụng, nếu không có chứng minh nhân dân bạn cũng có thể sử dụng các hộ chiếu kèm theo với hạn sử dụng vẫn còn hiệu lực.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì việc chuyển sim Vina trả trước sang trả sau sẽ có phần mất nhiều thời gian hơn vì phải có giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, người đại diện pháp lý của doanh nghiệp để ký tên, đóng dấu trong các hồ sơ và các loại giấy tờ có tính pháp nhân khác đã được công chứng. Nếu người dùng không phải là người đại diện thì có thể viết thêm giấy ủy quyền của chủ đơn vị kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp.

chuyển sim Vina trả trước sang trả sau

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Khi chuyển sim Vina trả trước sang trả sau thì tất cả tài khoản của khuyến mãi cũng như lưu lượng lướt web sẽ bị xóa bỏ và chỉ giữ lại tài khoản chính, việc giữ lại này sẽ tính vào trong các thanh toán hàng tháng.

5/5 - (1 bình chọn)
Shares