Thủ tục chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone

Nếu bạn đang muốn chuyển đổi từ trả trước sang trả sau của mạng điện thoại Vinaphone, hãy cùng đọc các thông tin về thủ tục chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone qua bài viết sau đây.

chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone

Điều kiện để chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau của Vinaphone

Bạn muốn chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone thì điều kiện đầu tiên chính là các thuê bao của Vinaphone trả trước  với hình thức đã mua sim khuyến mãi nhưng chưa được đăng ký chính chủ.

Thuê bao hoặc sim Vinaphone trả trước phải hoạt động tối thiểu trong 2 tháng, bên cạnh đó các sim Vinaphone đã được được đăng ký cho một tên ai đó chính chủ thì nếu khác chủ sở hữu thì phải dùng sim đó gọi đến tổng đài để được hướng dẫn tốt nhất.

chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone

Thủ tục chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau của Vinaphone

Thủ tục chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone gồm có hai đối tượng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng danh cho doanh nghiệp.

Khách hàng cá nhân sẽ phải chuẩn bị một bản Chứng minh nhân dân photo, một sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 dành cho các khách hàng có chứng minh nhân dân ở các tỉnh thành khác ngoài thành phố HCM.

Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị một giấy phép đã được đăng ký kinh doanh bản photo, người chịu pháp luật của công ty hoặc người đứng tên ký vào và đóng dấu trong hợp đồng. Một giấy ủy quyền dành cho các trường hợp không phải là người đứng tên ở công ty ký hợp đồng.

chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Lưu ý khi chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau của Vinaphone

Sẽ có các nhân viên đến công ty hoặc doanh nghiệp để đăng ký tận nơi cho khách hàng cũng như các chuyển sim trả trước sang trả sau của Vinaphone cho các cá nhân, bạn nên giữ nguyên các loại sim card và số thuê bao.

Khi hoàn thành việc đăng ký, bạn sẽ được giữ lại toàn bộ số tiền trong tài khoản chính để sử dụng trong việc thanh toán khi bạn sẽ sử dụng trong các tháng tiếp theo từ hóa đơn báo về.

5/5 - (1 bình chọn)