Cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau mà bạn nên biết

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đơn vị kinh doanh cũng như các cá nhân đã chuyển hình thức sử dụng thuê bao Vina sang trả sau để tiết kiệm được chi phí cũng như hưởng được nhiều ưu đãi hơn. Để tránh sự bỡ ngỡ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau mà bạn nên biết.

cách chuyển sim vina trả trước sang trả sau

Cách chuyển sim Vina sang trả sau

Để đảm bảo mọi quá trình cũng như cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau được thuận lợi cũng như thực hiện nhanh nhất thì bạn nên chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ nhất.

Đối với khách hàng cá nhân thì cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau sẽ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực cũng như thời hạn, một bản chính và một bản photo.

Đối với doanh nghiệp thì cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau sẽ cần có những giấy tờ nhiều hơn như giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh hoặc giấy phép thành lập, người chiu trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp sẽ phải ký tên, đóng dấu trong các hợp đồng khi làm thủ tục. Nếu người đại diện pháp luật không đi được có thể ủy quyền bằng cách cung cấp các giấy ủy quyền cho giao dịch viên.

cách chuyển sim vina trả trước sang trả sau

Tài khoản khi chuyển sim Vina sang trả sau

Số tiền trong tài khoản chính sẽ được lưu giữ và thanh toán trong các tháng tiếp theo, nhưng số tiền trong tài khoản khuyến mãi hay các lưu lượng 3G và 4G sẽ được xóa và hủy bỏ.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng hết các tài khoản thưởng cũng như data để tránh lãng phí trước khi chuyển sim. Ngoài ra, cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau hiện nay ẽ không cần phải thay sim.

cách chuyển sim vina trả trước sang trả sau

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Chuyển sim Vina trả sau ở đâu

Bạn hãy dến các trung tâm giao dịch, phòng giao dịch, phòng chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được chuyển sim trả sau. Nếu bạn chưa biết hãy gọi đến 9191 – tổng đài của Vina để được hướng dẫn đến trung tâm hay phòng giao dịch gần nhất. Trên đây là cách chuyển sim Vina trả trước sang trả sau mà bạn cần biết để được làm việc nhanh nhất.

4/5 - (4 bình chọn)