Chăm sóc khách hàng

Gói cước trả sau dành riêng cho đoàn viên của Vinaphone

Bên cạnh những gói cước dành cho sinh viên, người đi làm,… năm 2015 Vinaphone đã tung ra gói cước dành riêng cho các bạn đoàn viên nhằm khích lệ các bạn đoàn viên hoạt động tốt nhằm đảm bảo được các nhiệm vụ được hoàn thành đúng mục tiêu đề ra.

Với các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Vinaphone trả sau bạn chỉ cần có thẻ đoàn viên là có thể đăng ký sử dụng được gói cước này.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu gói cước đặc biệt này.

Gói cước Vinaphone trả sau cho đoàn viên
Gói cước Vinaphone trả sau cho đoàn viên

Thời gian và đối tượng áp dụng gói cước Vinaphone trả sau dành cho đoàn viên

Vinaphone tung ra gói cước này và được áp dụng từ ngày 1.1.2015 đến hết ngày 30.6.2015. Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên và là một người đoàn viên đang hoạt động tại một trong số các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình thì bạn đã có đủ điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước.

Giá gói cước Vinaphone trả sau dành cho đoàn viên

Nhằm hỗ trợ tối đa các bạn đoàn viên nên giá gói cước khá thấp, chỉ với 70 nghìn đồng/tháng các bạn đoàn viên có thể tận hưởng được những ưu đãi từ Vinaphone.

Những ưu đãi từ gói cước Vinaphone trả sau dành cho đoàn viên

Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những ưu đãi đến từ gói cước trả sau dành riêng cho đoàn viên.

  • Miễn phí 300 tin nhắn nội mạng

Nắm bắt được nhu cầu nhắn tin cao của các bạn đoàn viên nên Vinaphone đã tung ra ưu đã 300 tin nhắn miễn phí nội mạng để các bạn sử dụng.

  • Miễn phí 700 phút gọi nội mạng

Đối với mỗi người con của Đoàn thì nhu cầu liên lạc, gọi điện luôn luôn hiện hữu cho nên Vinaphone hỗ trợ 700 phút gọi miễn phí nội mạng đến với gói cước này.

  • Các ưu đãi hấp dẫn khác

Ngoài ra, gói cước Vinaphone trả sau dành cho đoàn viên còn hỗ trợ một số ưu đãi như: giảm 50% phí truy cập internet tốc độ cao. Giảm 50% phí gia hạn các gói cước MAX, MAX100, MAX200. Miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ nhạc chờ Ringtunes và thông báo cuộc gọi nhỡ MCA.

Chỉ với 35 nghìn đồng bạn có thể đăng ký gọi 50 phút cho các mạng khác trong vòng 1 tháng.

Thủ tục đăng ký gói cước

Chỉ cần bạn có giấy CMND photo không cần công chứng và thẻ đoàn viên hoặc giấy xác nhận đoàn viên photo là có thể sử dụng được gói cước tiện ích này.

Nếu bạn đang là đoàn viên hãy nhanh tay đăng ký gói cước Vinaphone trả sau dành cho đoàn viên để nhận được những ưu đãi bất ngờ nhất.

Đánh giá post
Shares