Gói cước VIP 179 trả sau dành riêng cho doanh nghiệp

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

 

 

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn về chi phí trong vấn đề liên lạc khi phải tốn rất nhiều tiền để trả cho các nhà mạng thì nay đã có một giải pháp tiết kiệm chi phí đến từ Vinaphone với gói cước VIP 179 trả sau dành riêng cho các doanh nghiệp.

Đây là gói cước dành cho các doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gói cước VIP 179
Gói cước VIP 179

Giá gói cước VIP 179 trả sau

Với gói cước VIP 179 thì doanh nghiệp của bạn chỉ phải tốn 228 nghìn đồng mỗi tháng để chi trả cho hoạt động liên lạc. Đây là một mức phí rất thấp, hỗ trợ tốt đa cho doanh nghiệp.

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VIP 179

Dưới đây là 4 ưu đãi nổi bật của gói cước VIP 179 trả sau mà bạn nên biết.

  • Tặng điện thoại cho mỗi thuê bao đăng ký

Chỉ cần bạn đăng ký sử dụng gói cước VIP 179 là bạn sẽ có cơ hội nhận được một chiếc điện thoai 2 sim 2 sóng giúp bạn tối ưu hóa chi phí mua điện thoại.

Lưu ý với mỗi giai đoạn khác nhau thì loại điện thoại được tặng sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để rõ hơn thông tin.

  • Miễn phí 300 phút gọi điện thả ga đến tất cả các mạng điện thoại

Bạn sẽ nhận được 300 phút gọi điện miễn phí khi sở hữu gói cước VIP 179 đến tất cả các mạng khác nhau, kể cả điện thoại bàn. Chỉ khi bạn sử dụng hết 300 phút thì Vinaphone mới bắt đầu tính phí dịch vụ.

  • Miễn phí 300 tin nhắn gửi đến tất cả các mạng

Nếu bạn là một tín đồ của việc nhắn tin thì hẳn gói cước VIP 179 đã đánh trúng được tâm lý của bạn. Với 300 tin nhắn miễn phí trong vòng một tháng, bạn sẽ thoải mái nhắn tin không lo tốn phí.

  • Lướt web thả ga với 1.2 GB truy cập tốc độ cao

Ngoài ra, gói cước VIP 179 của Vinaphone còn tặng bạn 1.2 GB truy cập internet với tốc độ cực cao. Khi bạn sử dụng hết 1.2 GB thì bạn vẫn có thể truy cập internet miễn phí với tốc độ 32Kbps.

Thủ tục đăng ký gói cước VIP 179

Cũng giống như các gói cước khác, bạn chỉ cần có một bản photo không cần công chứng giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký sử dụng gói cước VIP 179.

Lựa chọn gói cước VIP 179 là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn gọi thả ga, nhắn tin thỏa sức và lướt web không ngừng nghỉ.

Đánh giá post