Gói cước Vinaphone DN 101 trả sau dành cho doanh nghiệp

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

 

 

Gói cước Vinaphone DN 101 trả sau dành riêng cho doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng gói cước này người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Vinaphone.

Với gói cước Vinaphone DN 101 trả sau, Vinaphone luôn là người đồng hành thân thiết đối với các doanh nghiệp trong hoạt động thông tin liên lạc.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết về gói cước Vinaphone DN 101 trả sau.

Gói cước Vinaphone trả sau DN-101
Gói cước Vinaphone trả sau DN-101

Giá gói cước Vinaphone DN 101 trả sau

Vinaphone định giá cho gói cước Vinaphone DN 101 trả sau là 150 nghìn/tháng. Đối với một doanh nghiệp đang hoạt động thì đây là một chi phí rất tốt để giúp họ tối ưu hóa chi phí trong các hoạt động liên lạc của mình.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Vinaphone DN 101 trả sau

Dưới đây là hai ưu đãi chính mà gói cước này đem lại cho các doanh nghiệp sử dụng.

  • Tặng ngay 300 phút gọi điện miễn phí cho tất cả các nhà mạng

Đồng nghiệp, đối tác, khách hàng của bạn sử dụng Viettel, Mobifone, Vinaphone hay thậm chí là điện thoại bàn thì bạn cũng có thể thoải mái liên lạc với họ mà không lo tốn phí. Với gói cước Vinaphone DN 101 trả sau dành cho doanh nghiệp bạn sẽ được thoải mái gọi điện với 300 phút gọi điện miễn phí đến tất cả các nhà mạng khác nhau trên toàn quốc.

Chỉ khi bạn sử dụng hết 300 phút gọi điện miễn phí thì Vinaphone mới bắt đầu tính phí dịch vụ sau đó.

  • Tặng ngay điện thoại 2 sim 2 sóng

Với mỗi thuê bao khi hòa bạn và sử dụng gói cước Vinaphone DN 101 trả sau dành cho doanh nghiệp bạn sẽ nhận được một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp tối thiểu hóa chi phí của mình mà vẫn cung cấp được cho nhân viên những chiếc điện thoại đa năng để phục vụ cho quá trình liên lạc.

Làm sao để hòa mạng và sử dụng gói cước Vinaphone DN 101 trả sau

Nếu bạn đã có hứng thú với gói cước Vinaphone DN 101 trả sau thì chỉ cần chuẩn bị một bản photo không cần công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp có đặt trụ sở, chi nhánh hay văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gói cước Vinaphone DN 101 – giải pháp liên lạc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đánh giá post