Những điều cần biết khi đăng ký sim mới Vinaphone

Số lượng của các người dùng thuê bao cũng như sim Vinaphone ngày càng tăng lên, nên các nhu cầu mua sim mới cũng được phổ biến. Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ chia sẻ những điều cần biết khi đăng ký sim mới Vinaphone.

đăng ký sim mới Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone trả trước

Khi bạn muốn đăng ký sim mới Vinaphone trả trước, các khách hàng phải đem theo chứng minh nhân dân của mình dến với các cửa hàng của Vinaphone để có thể làm chủ thông tin đăng ký.

Khi đã được đăng ký thành công, bạn hãy lắp sim của mình vào máy và gọi đến số 900 để làm theo các hướng dẫn của tổng đài,việc gọi đến số này sẽ hoàn toàn miễn phí. Lưu ý là khi đã đăng ký thì trong vòng 24h bạn phải kích hoạt sim, nếu trong thời gian trên hoặc quá thời gian mà bạn không gọi 900 kích hoạt thì hệ thống sẽ hủy thông tin của khách hàng và bạn sẽ phải đăng ký kích hoạt lại từ đầu.

Hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone trả sau

Khi bạn muốn đăng ký sim mới Vinaphone trả sau, bạn phải đến các điểm giao dịch của hệ thống Vinaphone để làm các thủ tục cần thiết cũng như làm các cam kết phức tạp hơn và cần nhiều thời gian hơn. Sau khi nhân viên hòa mạng sim thành công, bạn không cần gọi đến 900 mà chỉ cấn lắp sim vào và sử dụng gọi điện, nhắn tin hoặc lướt web như bình thường.

Nếu bạn đăng ký sim mới Vinaphone bằng doanh nghiệp hoặc công ty bạn phải đem theo giấy đăng ký kinh doanh cũng như có con dấu của doanh nghiệp và chữ ký người đại diện pháp luật, nếu bạn được ủy quyền đứng tên thì phải có giấy ủy quyền của người đó để tránh mất thời gian.

đăng ký sim mới Vinaphone

Lưu ý khi đến đăng ký sim mới Vinaphone

Tùy vào mỗi địa phương, thành phố mà các hệ thống giao dịch sẽ có một thời gian làm việc riêng biệt, nếu bạn đăng ký sim mới Vinaphone ở các thành phố lớn thì buổi sáng sẽ từ 7h30’ đến 11h30’ và buổi chiều từ 13h30’ đến 17h00’. Nếu ở các tỉnh lẻ thì buổi sáng sẽ bắt đầu hoạt động sớm hơn 30 phút.

Trên đây là các thông tin khi đăng ký sim mới Vinaphone, nếu có thắc mắc hãy gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

3.7/5 - (3 bình chọn)