Trải nghiệm hóa đơn điện tử dùng thử an toàn, tiện ích cùng VNPT

VNPT hiện đang cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo có thể hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Hóa đơn Invoice đang dần được sử dụng phổ biến hơn để có thể thay thế hoàn toàn cho hóa đơn tự in, đặt in truyền thống. Chính vì thế, các tổ chức/doanh nghiệp nên chủ động hơn trong việc làm quen với giải pháp hóa đơn này để có thể chuyên nghiệp quá trình tạo lập, lưu trữ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Hóa đơn điện tử dùng thử – Bước đầu làm quen với hình thức mới

Thông qua việc sử dụng hóa đơn Invoice, các tổ chức/doanh nghiệp có thể lập hóa đơn, lưu trữ hóa đơn và gửi hóa đơn cho khách hàng hoàn toàn trên máy tính. Không phải tốn các chi phí cho việc in ấn hay gửi hóa đơn qua đường bưu điện. Đồng thời, đối với việc khai thuế hằng tháng thì tổ chức/doanh nghiệp cũng không cần phải trực tiếp đến cơ quan thuế. Mức độ an toàn và bảo mật của các thông tin trên hóa đơn cũng được đảm bảo hơn nếu như bạn lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mang đến giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, họ còn cho khách hàng dùng thử để bước đầu làm quen và trải nghiệm với cách thức sử dụng hóa đơn mới. Tùy thuộc vào điều kiện, yêu cầu của mỗi tổ chức/doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho phù hợp. 

Liên hệ VNPT để được hỗ trợ hóa đơn điện tử dùng thử chất lượng

Hóa đơn điện tử VNPT hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và chúng tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng để giúp quý khách sử dụng hóa đơn Invoice dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn. Chúng tôi có các giải pháp khác nhau cho việc sử dụng hóa đơn Invoice của doanh nghiệp, bao gồm sử dụng trực tiếp trên wbsite hoặc tích hợp vào phần mềm kế toán. Nhân viên tư vấn của VNPT sẽ cung cấp thông tin và giải thích tường tận để quý khách có thể đưa ra lựa chọn thực tế tốt nhất.

Để được trải nghiệm hóa đơn điện tử dùng thử, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua Hotline. Trong trường hợp cần giải đáp bất cứ vấn đề gì có liên quan đến dịch vụ, quý khách cũng có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết uy tín, chuyên nghiệp và sự tận tâm, đồng thời, mang đến một mức phí hợp lý nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *