Tại sao nên chọn sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân?

Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân là loại sim được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay.

Trong thời buổi thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc sở hữu một chiếc sim được hỗ trợ khuyến mãi về tính năng liên lạc là điều mà ai cũng muốn. Nắm bắt được điều này, Vinaphone cho ra đời dòng sim gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tặng điện thoại cho mỗi thuê bao vinaphone trả sau
Tặng điện thoại cho mỗi thuê bao vinaphone trả sau

Tại sao nên chọn sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân

Một số nhà mạng khác cũng có các chính sách ưu đãi về việc tính phí gọi đi, nhưng vì sao Vinaphone vẫn được sự tin dùng của nhiều người. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những lý do mà bạn nên chọn sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân để sử dụng.

  • Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi của loại sim này là khá lớn dành cho người sử dụng. Cụ thể, những người sử dụng sẽ được miễn phí 10 phút gọi đầu tiên và sau đó  Vinaphone sẽ tính phí từ phút thứ 10 trở đi với giá 880 đồng/phút và 980 đồng/phút cho thuê bao cùng mạng và khác mạng. Đây là mức phí rất hấp dẫn cho người sử dụng.

Nếu bạn là người thường xuyên gọi điện thì đây là loại sim bạn chắc chắn phải sử dụng để tiết kiệm chi phí liên lạc của mình tối đa nhất.

  • Áp dụng cước phí ưu đãi cho nhiều mạng

Sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút cho cá nhân không chỉ áp dụng riêng cho cuộc gọi nội mạng mà nó còn áp dụng đến các mạng Mobifone và VNPT/Gphone. Đây là một thuận lợi rất lớn dành cho người sở hữu.

Với việc áp dụng cước phí cho việc gọi ngoại mạng, Vinaphone miễn phí gọi 10 phút là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người vì sự giới hạn được giảm thiểu tối đa.

  • Thủ tục đăng ký hòa mạng không quá khó khăn

Thủ tục để bạn đăng ký hòa mạng và sử dụng sim Vinaphone miễn phí 10 phút cho cá nhân là hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần giấy chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng) nếu bạn có chứng minh tại TP.Hồ Chí Minh hoặc thêm giấy tạm trú dài hạn hoặc hộ khẩu photo (không cần công chứng) nếu bạn có chứng mình không phải tại TP.Hồ Chí Minh.

Với những lý do trên, Sim vinaphone gọi 10 phút cho cá nhân là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đánh giá post