Lắp đặt 3G Vinaphone miễn phí bộ phát WiFi cho xe khách, xe tải

Vinaphone tặng bộ phát Wifi cho xe khách

Bằng thiết bị chuyển đổi 3G Vinaphone thành tín hiệu wifi, các tuyến xe khách có thể cung cấp wifi miễn phí dành cho khách hàng. Hành khách thoải mái truy cập internet miễn phí để đọc tin tức, lướt web trong suốt chuyến đi. Với gói cước 3G trả sau mới của Vinaphone, doanh nghiệp vận tải có thể tăng lưu lượng kết nối, giảm tối đa cước phí sử dụng và không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Doanh nghiệp đăng ký lắp wifi trên xe khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Tặng ngay bộ phát wifi bao gồm USB 3G và bộ phát wifi TP-Link trị giá 1.200.000 đồng.

Lắp đặt Wifi cho xe khách
Lắp đặt Wifi cho xe khách

Các gói cước 3G cho trên xe khách:

  • Gói 200.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  10GB dung lượng miễn phí tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ còn 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Gói 350.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  50GB dung lượng miễn phí tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ truy cập 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Gói 500.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  10GB dung lượng/ mỗi ngày, tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ truy cập 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đối tượng áp dụng gói cước 3G cho trên xe khách:

Khách hàng là doanh nghiệp ngành vận tải và du lịch có trụ sở chính, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh
Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng kể từ tháng đăng ký hòa mạng 3g Vinaphone.

Thủ tục đăng ký:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh photo (có ngành nghề kinh doanh vận tải,hoặc du lịch).
  • Giấy đăng ký xe photo.
  • Giấy đăng kiểm photo.
Đánh giá post