Khám phá các tiện ích khi sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone

Trong thời gian gần đây, xu hướng hòa mạng với sim thuê bao trả sau vinaphone đang là xu thế chung của mọi khách hàng bởi nhiều tiện ích. Với bạn thì sao? Bạn đã biết các tiện ích này thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ mang đến các điều hữu ích cho bạn.

sim thuê bao trả sau vinaphone

Khám phá các tiện ích khi sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone

Tiện ích khi sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone

Dưới đây là các tiện ích khi sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone:

+ Thông tin cá nhân của bạn được quản lý tốt hơn

Thực tế cho thấy,điều này tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp do quản lý thông tin cá nhân lỏng lẽo. Sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone, được đăng ký thông tin rõ ràng, và có hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông nên tránh được vấn đề tranh chấp sim số đẹp sau này.

+ Tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone

Bình quân mỗi ngày, bạn gọi bao nhiêu cuộc điện thoại ? Nếu bạn là nhân viên kinh tế hay kinh doanh hoặc đơn giản bạn gọi điện tầm khoảng 30 phút mỗi ngày thì cước phí hàng tháng ( dịch vụ trả trước) sau khi trừ khuyến mãi là khoảng 900.000đ. Nếu sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone toàn quốc 1.500 phút ( với 50 phút/ngày) với cước chỉ 194.000 đồng/tháng. Điều này chứng tỏ bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng rồi.

+ Sim thuê bao trả sau vinaphone giúp bạn sở hữu sim số đẹp vinaphone miễn phí

Khách hàng hoàn toàn có thể tự chọn sim số ưa thích tại trang chọn số của nhà mạng Vinaphone với hơn 2 triệu sim được cập nhật liên tục. Rất nhiều sim thuê bao trả sau vinaphone được cung cấp miễn phí dành cho tất cả khách hàng. Thật tiện ích khi lựa chọn số điện thoại mình yêu thích.

sim thuê bao trả sau vinaphone

Khám phá các tiện ích khi sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone

Hy vọng rằng với các thông tin thiết thực vừa nêu là nguồn kiến thức hữu ích nhất cho đọc giả đang quan tâm và tìm hiểu. Chức bạn thành công và tận hưởng các dịch vụ của việc sử dụng sim thuê bao trả sau vinaphone tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)