Đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau tại Quận 3

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, đặt biệt khách hàng không có thời gian đi lại. Vinaphone TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ đăng ký thuê bao trả sau tận nơi dành cho khách hàng tại Quận 3.

VinaPhone Quận 3
VinaPhone Quận 3

THỎA SỨC CHỌN SỐ

Khi khách hàng hòa mạng Vinaphone trả sau sẽ được chọn số trực tiếp từ kho số Vinaphone toàn quốc. Khách hàng vui lòng chọn số tại đây và hướng dẫn chọn số tại đây.

Khi chọn số, tại cột “cước tháng cam kết” Doanh nghiệp được chọn dưới 400.000 đồng/tháng 300.000 đồng/tháng đối với Cá nhân.

VINAPHONE TRẢ SAU CHO DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN 3

TẶNG ĐIỆN THOẠI CHO MỖI THUÊ BAO

Vinaphone không áp dụng tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng gói cước DN-45 và chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau.

Khi Doanh nghiệp tại Quận 3 hòa mạng Vinaphone trả sau, cứ mỗi thuê bao hòa mạng mới sẽ được tặng kèm 1 điện thoại 2 sim 2 sóng. Loại điện thoại tùy vào từng chương trình khuyến mãi, chi tiết loại điện thoại Vinaphone đang tặng khách hàng vui lòng xem tại đây.

GÓI CƯỚC VINAPHONE GỌI TẤT CẢ MẠNG

Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi tất cả các mạng thuê bao có ngay 300 đến 500 phút gọi miễn phí đến các mạng di động và điện thoại cố định trong nước. Không giới hạn số phút trong 1 lần gọi.

Gói cước Vinaphone trả sau gọi tất cả các mạng
Gói cước Vinaphone trả sau gọi tất cả các mạng

GÓI CƯỚC VINAPHONE GỌI MIỄN PHÍ 10 PHÚT

Doanh nghiệp hòa mạng gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút, thuê bao được gọi miễn phí 10 phút 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT/GPhone.

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút
Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút

VINAPHONE TRẢ SAU CHO CÁ NHÂN TẠI QUẬN 3

TẶNG ĐIỆN THOẠI CHO THUÊ BAO VINAPHONE TRẢ SAU

Khách hàng hòa mạng mới Vinaphone trả sau khi trả trước 600.000 đồng sẽ được trang bị điện thoại 2 sim 2 sóng.

Cước trả trước sẽ được trừ mỗi tháng 50.000 đồng liên tiếp trong 12 tháng.

Loại điện thoại tặng kèm thuê bao Vinaphone trả sau tùy theo chương trình khuyến mãi hiện tại, chi tiết loại điện thoại Vinaphone đang tặng khách hàng vui lòng xem tại đây.

Không áp dụng tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng gói cước ALO-21, ALO-45 và chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau.

GÓI CƯỚC VINAPHONE TRẢ SAU GỌI MIỄN PHÍ 10 PHÚT

Khách hàng là Cá nhân hòa mạng gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút, thuê bao có thể gọi miễn phí 10 phút 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT/GPhone.

Gọi cước Vinaphone trả sau cá nhân gọi miễn phí 10 phút
Gọi cước Vinaphone trả sau cá nhân gọi miễn phí 10 phút

GÓI CƯỚC VINAPHONE TRẢ SAU GỌI MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC MẠNG

Khi hòa gói cước Vinaphone trả sau gọi tất cả các mạng, khách hàng có ngay 300 đến 500 phút gọi miễn phí đến tất cả các thuê bao di động và cố định cả nước. Không giới hạn số phút trong 1 lần gọi.

Gói cước Vinaphone trả sau Cá nhân gọi tất cả các mạng
Gói cước Vinaphone trả sau Cá nhân gọi tất cả các mạng
Đánh giá post