Chăm sóc khách hàng

Vinaphone trả sau là gì?

Truy cập link để tham khảo gói cước Vinaphone trả sau mới nhất năm 2021

Vinaphone trả sau là hình thức thanh toán cước dịch vụ Vinaphone theo từng tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán cước một lần trong tháng vào tháng tiếp theo của tháng sử dụng. Vinaphone trả sau với những gói ưu đãi hấp dẫn thích hợp cho khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên giúp tiết kiệm lên đến 90% so với trả trước.

Khi sử dụng dịch vụ Vinaphone trả sau được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Vinaphone như giá cước thấp hơn đến 90% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật…

Các hình thức trả cước Vinaphone trả sau

Hiện tại Vinaphone đã liên kết với các đối tác trên toàn quốc như ngân hàng, bưu điện, hệ thống Thế giới di động, Viễn thông A, FPT… để cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau.

Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

Vinaphone trả sau là gì?
Vinaphone trả sau là gì?

Các gói cước trả sau Vinaphone

Gói cước trả sau Vinaphone DN-45

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước trọn gói 94.000 VND/tháng (đã bao gồm cước thuê bao và VAT),

Số phút gọi được miễn phí nội mạng và điện thoại cố định VNPT lên đến 1500 phút gọi .

Gói cước trả sau Vinaphone DN-145

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước 194.000 VND/tháng.

Gói cước DN-145 được khách hàng Doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất vì những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí lên đến 90%.

Khi đăng ký gói cước DN-145, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí 3 mạng Vinaphone, Mobifone và VNPT.

Cước sẽ bắt đầu tính từ phút thứ 10 đối với các cuộc gọi vượt quá 10 phút.

Gói cước trả sau Vinaphone VIP-169

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước 218.000 VND/tháng.

Gói cước VIP-169 là gói cước DN-145 được tích hợp thêm dung lượng truy cập Internet tốc độ cao. Ngoài 1500 phút gọi 3 mạng thuê bao còn có thêm 600MB truy cập 3G miễn phí tốt độ cao. Khi hết 600MB hệ thống Vinaphone sẽ tự động giảm tốc độ và không thu thêm cước khách hàng.

Gói cước trả sau Vinaphone gọi tất cả các mạng

Nhờ ưu điểm gọi được tất cả các mạng trên toàn quốc đồng thời không giới hạn số phút gọi, gói cước giúp Doanh nghiệp có nhu cầu liên lạc thường xuyên tiết kiệm tối đa chi phí.

Gói cước trả sau Vinaphone DN-101

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước 150.000 VND/tháng

Khi đăng ký gói cước DN-101 khách hàng được miễn phí 300 phút gọi tất cả các mạng. Không giới hạn số phút gọi cho một lần gọi.

Gói cước trả sau Vinaphone VIP-179

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước 228.000 VND/tháng.

Gói cước VIP-179 được tích hợp thêm 1,2GB truy cập 3G tốc độ cao và 300 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao khác trên toàn quốc.

Gói cước trả sau Vinaphone VIP-289

Gói cước dành cho Doanh nghiệp, giá cước 338.000 VND/tháng.

Nếu những gói cước trên chưa đáp ứng được nhu cầu Quý khách thì gói cước VIP-289 là giải pháp hiệu quả với số phút, tin nhắn và dung lượng 3G được tăng thêm đến 500 phút gọi, 500 tin nhắn miễn phí toàn quốc và 3GB truy cập 3G.

Gói cước trả sau Vinaphone dành cho Cá nhân

Khi khách hàng là cá nhân đăng ký thuê bao mới và tham gia gói cước trả sau Vinaphone với mức cước trên 100.000đ/tháng sẽ được tặng điện thoại Nokia 130 khi đặt cọc 600.000đ/thuê bao. Quy định về đặt cọc và hoàn trả tiền đặt cọc khách hàng vui lòng xem tại đây.

Không áp dụng tặng điện thoại cho thuê bao Vinaphone chuyển từ trả trước sang trả sau.

Gói cước trả sau Vinaphone gọi miễn phí 10 phút

Khi đăng ký gói cước trả sau Vinaphone gọi miễn phí 10 phút khách hàng có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi nội mạng Vinaphone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi

Gọi cước Vinaphone trả sau cá nhân gọi miễn phí 10 phút
Gọi cước Vinaphone trả sau cá nhân gọi miễn phí 10 phút

Gói cước trả sau Vinaphone gọi tất cả các mạng

Khi đăng ký gói cước trả sau Vinaphone gọi tất cả các mạng khách có ngay số phút nhất định trong tháng để gọi đến tất cả các mạng Di động và Cố định trong nước.

Gói cước Vinaphone trả sau Cá nhân gọi tất cả các mạng
Gói cước Vinaphone trả sau Cá nhân gọi tất cả các mạng

Thủ tục đăng ký gói cước trả sau Vinaphone đơn giản

Doanh nghiệp có trụ sở chính, chi nhánh, VP đại diện tại TP. Hồ Chí Minh chỉ cần 1 bản photo Giấy phép kinh doanh không cần chứng thực.

Khách hàng là cá nhân có CMND tại TP.Hồ Chí Minh chỉ cần giấy CMND Photo (không cần chứng thực) hoặc giấy CMND và Hộ khẩu tỉnh ( hoặc tạm trú dài hạn (KT3) tại TPHCM)

5/5 - (1 bình chọn)
Shares