Chăm sóc khách hàng

Thủ Tục Làm Thuê Bao Trả Sau Của Vinaphone – Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn đang có nhu cầu phải thực hiện nhiều cuộc gọi cho khách hàng, đối tác làm ăn? Bạn muốn đăng kí thuê bao trả sau VinaPhone để hưởng nhiều ưu đãi? Bạn đang bang khuâng về thủ tục làm thuê bao trả sau VinaPhone? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn bạn những thủ tục làm thuê bao trả sau VinaPhone:

Thủ tục làm thuê bao trả sau VinaPhone

Đối với khách hàng cá nhân

– Khách hàng cần có bản gốc chứng minh nhân dân và các bản gốc giấy tờ xác nhận nơi cư trú của địa phương (cùng vùng trên chứng minh nhân dân).

– Trường hợp khách hàng có chứng minh nhân dân khác vùng, khách hàng cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

thủ tục làm thuê bao trả sau vinaphone

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

– Trường hợp khách hàng không có chứng minh nhân dân thì có thể sử dụng hộ chiếu (còn thời hạn) để thay thế.

– Khách hàng là người nước ngoài cần có hộ chiếu và thẻ thường trú hoặc tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

thủ tục làm thuê bao trả sau vinaphone

Đối với khách hàng là pháp nhân

– Khách hàng cần có đại diện hợp pháp của pháp nhân ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân sau: Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

– Trong trường hợp chủ đơn vị kinh doanh không trực tiếp làm thủ tục, người được ủy quyền làm thủ tục cần mang theo: bản gốc giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

thủ tục làm thuê bao trả sau vinaphone

– Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền làm thủ tục.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục, bạn chỉ cần đến các đại lý bán hàng của VinaPhone gần nhất để đăng kí. Chưa đầy 10 phút bạn sẽ có ngay một thuê bao trả sau VinaPhone với thật nhiều ưu đãi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí Thuê bao trả sau vinaphone ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích tối đa, nhưng chỉ với chi phí tối thiểu.

5/5 - (1 bình chọn)
Shares