Lắp đặt Wifi miễn phí cho xe khách tại TP.Hồ Chí Minh

Tại sao phải lắp đặt Wifi cho xe khách?

Trong thời đại công nghệ đang bùng nổ như hiện nay, việc truy cập Internet mọi lúc mọi nơi là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Để chìu lòng các “thượng đế” của mình, ngoài những tiện nghi thì việc có 1 điểm truy cập Internet “miễn phí” trên xe khách là dịch vụ không thể thiếu.

Bằng thiết bị chuyển đổi 3G Vinaphone thành tín hiệu wifi, các tuyến xe khách có thể cung cấp wifi miễn phí dành cho khách hàng. Hành khách thoải mái truy cập internet miễn phí để đọc tin tức, lướt web trong suốt chuyến đi. Với gói cước 3G trả sau mới của Vinaphone, doanh nghiệp vận tải có thể tăng lưu lượng kết nối, giảm tối đa cước phí sử dụng và không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Lắp đặt Wifi cho xe khách
Lắp đặt Wifi cho xe khách

Lắp đặt Wifi trên xe khách sẽ được những gì?

Khi đăng ký lắp đặt Wifi cho xe khách, cứ mỗi thuê bao Vinaphone 3G trả sau sẽ được tặng 1 bộ phát Wifi bao gồm 1 Modem Wifi và 1 USB 3G

Lắp đặt Wifi cho xe khách
Lắp đặt Wifi cho xe khách

GÓI CƯỚC 3G CHO XE KHÁCH

  • Gói 200.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  10GB dung lượng miễn phí tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ còn 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Gói 350.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  50GB dung lượng miễn phí tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ truy cập 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Gói 500.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) có ngay  10GB dung lượng/ mỗi ngày, tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống Vinaphone tự động giảm tốc độ truy cập 32Kbps/32Kbps và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ LẮP ĐẶT WIFI CHO XE KHÁCH?

Khách hàng là doanh nghiệp ngành vận tải và du lịch có trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh.
Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng kể từ tháng đăng ký hòa mạng 3g Vinaphone.

Thủ tục đăng ký

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh photo (có Mã ngành đăng ký kinh doanh liên quan đến du lịch, vận tải).
  • Giấy đăng ký xe photo.
  • Giấy đăng kiểm photo.
Đánh giá post