Gói cước Vinaphone dành riêng cho giáo viên và cán bộ ngành giáo dục

Để hỗ trợ tối đa chi phí trong hoạt động liên lạc cho các bộ công nhân viên trong ngành giáo dục, đầu năm 2015 Vinaphone đã tung ra gói cước dành riêng cho giáo viên và các cán bộ ngành giáo dục. Thời gian áp dụng gói cước từ 1.1.2015 đến hết ngày 30.6.2015.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về gói cước này

Vinaphone trả sau cho giáo viên, cán bộ ngành giáo dục
Vinaphone trả sau cho giáo viên, cán bộ ngành giáo dục

Giá gói cước Vinaphone dành riêng cho giáo viên và cán bộ ngành giáo dục

Gói cước Vinaphone dành riêng cho giáo viên và cán bộ ngành giáo dục được chia là 2 gói cước nhỏ đó là ALO GV1 và ALO GV2 với giá gói cước như sau

  • Gói ALO GV1: 115 nghìn đồng/tháng ( đã bao gồm thuê bao và thuế VAT)
  • Gói ALO GV1: 185 nghìn đồng/tháng ( đã bao gồm thuê bao và thuế VAT)

Mức mức giá hỗ trợ tối đa cho giáo viên, Vinaphone đem đến những ưu đãi sau đây.

Những ưu đãi của gói cước Vinaphone dành riêng cho giáo viên và cán bộ ngành giáo dục

  • Gói ALO GV1

Đối với gói ALO GV1 khách hàng sẽ được ưu đãi 1500 phút gọi điện miễn phí nội mạng và gọi cho điện thoại bàn. Lưu ý mỗi cuộc gọi không được quá 10 phút, nếu quá 10 phút Vinaphone sẽ bắt đầu tính phí dịch vụ.

Ngoài ra, gói cước ALO GV1 còn được miễn phí 300 tin nhắn nội mạng và 600MB truy cập internet. Hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc nhắn tin và truy cập internet.

  • Gói ALO GV2

Đối với gói ALO GV2 khách hàng sẽ được ưu đãi 1500 phút gọi điện miễn phí nội mạng và gọi cho điện thoại bàn và 100 phút gọi điện miễn phí đến tất cả các mạng khác tại Việt Nam. Lưu ý mỗi cuộc gọi không được quá 10 phút, nếu quá 10 phút Vinaphone sẽ bắt đầu tính phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, gói cước ALO GV2 còn được miễn phí 300 tin nhắn nội mạng và 1,2 GB truy cập internet. Hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc nhắn tin và truy cập internet.

Với những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước Vinaphone dành riêng cho giáo viên và cán bộ ngành giáo dục thì bạn không thể nào bỏ qua nếu như đang hoạt động trong ngành giáo dục.

Đánh giá