Chăm sóc khách hàng

Đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone

Đối với những bạn thường xuyên trao đổi giải quyết công việc qua điên thoại hay chỉ đơn giản là để tán gẫu với người thân bạn bè thì tốt nhất các bạn nên đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone để cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm chi phí  mà còn nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Bạn chưa biết gì về cách thức đăng ký thuê bao trả sau vinaphone sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích để đăng ký một cách dễ dàng.

Đăng ký thuê bao trả sau vinaphone

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

đăng ký thuê bao trả sau vinaphone

Khách hàng là đơn vị doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp cần có địa chỉ trụ sở nơi làm việc hoặc văn phòng đại diện khu vực TP.HCM (Khách hàng doanh nghiệp là tư nhân, TNHH, công ty cố phần hay kinh doanh cá thể…
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc hay bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp có công chứng.
  • Người đại diện doanh nghiệp hoặc được ủy quyền từ người đại diện pháp luật của công ty. (Ký, đống dấu xác nhận vào hợp đồng do Vinaphone cung cấp).

Các bạn cần mang theo những loại giấy tờ cần thiết và đến những trung tâm Vinaphone gần nhất, tiện lợi nhất, để đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone trong hôm nay. Hoặc sẽ được tư vấn chuyên nghiệp giải đáp tất cả những thắc mắt mà bạn cần giải tỏa để an tâm hơn trong việc đăng ký và sử dụng.

Đối với khách hàng là cá nhân

đăng ký thuê bao trả sau vinaphone

Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (KT3)

  • Có địa chỉ liện hệ hoặc có giấy CMND tại TP.HCM ( chỉ cần giấy photo không cần công chứng)
  • Đối với khách hàng ở tỉnh thành thì cần giấy CMND + sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn KT3 (không cần công chứng).

Khi tham gia hòa mạng trả sau của Vinaphone quý khách hàng sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn về phút gọi, tin nhắn, lưu lượng Data 3G tốc độ cao, dịch vụ MCA, nhạc chờ Vinaphone…

đăng ký thuê bao trả sau vinaphone

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi hay đến thẳng trung tâm Vinaphone gần nhất và đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone ngay. Hãy luôn tin tưởng và đồng hành chúng tôi, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về cả chuyên môn lẫn thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

5/5 - (1 bình chọn)
Shares