Chăm sóc khách hàng

Đăng kí sim trả sau Vinaphone

Đăng kí sim trả sau vinaphone luôn muốn mang đến cho các bạn những tiện dụng cùng nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Nhưng để được hưởng các chính sách trên các bạn cần đăng kí ngay cho mình một chiếc sim trả sau của Vinaphone. Hãy làm tăng niềm hạnh phúc cùng ước ao được chia sẽ những lời nói và tin nhắn yêu thương thông qua sim trả sau Vinaphone.

Kinh nghiệm mua sim trước khi đăng kí sim trả sau Vinaphone

– Đầu tiên mà mọi người mua  thường chọn sim mang  những con số logic có sự gắn kết gần gũi, dễ nhớ. Bạn cần lưu ý nếu bạn chọn sim năm sinh thì bạn sẽ dễ dàng nhớ nó hơn là đối tác bạn bè vì năm sinh thường là dãy số lẽ, ít trùng nhau.

– Những con số tận cùng là số đẹp đối với bản thân bạn  hay các dãy số trùng lập nhau nếu được 4 số tận cùng giống nhau thì càng tốt chẳng hạn 2222,8888 (sim tứ quý)

– Và cuối cùng là yếu tố phong thủy của sim đối với bản thân người mua. Phong thủy ngày càng được coi trọng và áp dụng hầu hết cho mọi lĩnh vực tạo thành xu hướng và trào lưu thịnh hành.

Chắc chắn rằng những thông tin trên đã giúp các dễ dàng nhìn nhận, phán  đoán và có thể quyết định ngay cho mình một bộ sim số đẹp mà không một mai suy nghĩ.

Đăng kí sim trả sau Vinaphone

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng

Sau khi chọn được sim số đẹp của Vinaphone điều cần làm là đăng kí sim trả sau Vinaphone ngay để được hưỡng những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Bạn vẫn chưa sẵn sàng vì không biết đăng kí sim của Vinaphone như thế nào?

Phương châm tiện dụng, phục vụ tận nơi

Đăng kí sim trả sau Vinaphone

Đăng kí trực tiếp qua điện thoại

– Để khỏi mất thời gian đi lại và chờ đợi, khách hàng chỉ việc đăng kí trực tiếp qua điện thoại, cung cấp thông tin địa chỉ nơi bạn cần giao đến, khi thủ tục hoàn tất bạn sẽ sở hữu chiếc sim trong tay sau khi hoàn thành hồ sơ giao nhận với Nhân viên Vinaphone .

– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như (Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, CMND hay giấy chứng nhận kinh doanh đối với doanh nghiệp).

– Sau khi nắm hết các thông tin đăng kí của bạn, bộ phận thu cước phí sẽ liên hệ để xác minh (trong vòng 48h).

– Lưu ý rằng chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực TP.HCM

Đăng kí thuê bao trả sau của Vinaphone tại cửa hàng

Đăng kí sim trả sau Vinaphone

Làm việc tại trung tâm hay cửa hàng Vinaphone

– Nên đến những trung tâm và cửa hàng gần nơi bạn tạo thuận tiện trong đi lại, đỡ mất thời gian. Khi đi cần mang theo những giấy tờ liên quan.

-Khách hàng cá nhân: Mang theo CMND (bản gốc hay bản sao không cần công chứng).

– Khách hàng là đơn vị hay doanh nghiệp: Mang theo giấy phép kinh doanh (bản gốc). Người đi phải là người đại điện hay được ủy quyền từ nguời đại diện chịu trách nhiệm chính cho kí và xác nhận các thủ tục, hồ sơ.

5/5 - (1 bình chọn)
Shares